Kính gửi nhà báo, nhà nghiên cứu chính trị,

nhà khoa hoc, nhà dân chủ

Nguyễn Thanh Giang

 

Trần Mạnh Hảo rất cảm on anh Nguyễn Thanh Giang về những lời dộng viên cuả anh với bài báo nhỏ cuả tôi.

 

So với sự nghiệp viết báo dân chủ dồ sộ cuả anh và những đóng góp cực kỳ to lớn cho dân tộc, cho đất nước cuả NTG, bài viết cuả Trần Mạnh Hảo chỉ bằng con kiến so với quả núi.

 

TMH đã đọc hầu hết những bài viết quan trong cuả anh trên các trang web , rất khâm phục tư duy tổng hợp cuả anh, tính logic cuả vấn đề, sức bung phá cuả một tri tuệ uyên thâm, sắc bén, chinh phuc người đọc và làm cho bọn độc tài phải câm họng, không sao tranh cãi .

 

Chuyện Dương Thu Hương không tiếp anh tại nhà cô ấy do Hoàng Tiến viết tôi nghĩ đó là vết nhơ cuả DTH? - một người tôi rất yêu quý, kính trọng. Tôi cho rằng, việc anh Hoàng Tiến chửi anh NTG trên mạng là một thắng lợi vĩ đại cuả công an.

 

Cứ cho Nguyễn Thanh Giang là chống cộng cò mồi đi, thì hãy xem những gì ông viết, đó là những đòn hoạn dái ( thiến) , đòn cắt chim bọn độc tài phát xít, khiến DCSVN vô cùng căm hận. Cò mồi như thế thì xin mọi người đấu tranh cho dân chủ TA CÙNG THI NHAU Cò MồI để mau đến ngày thắng lợi.

 

Có thể do những suy diễn tàm phào : sao NTG vào tù mà lai được thả ra nhanh thế, sao NTG được nước ngoài o bế thế, sao NTG lại giàu có sung túc thế . . . đều chỉ là bệnh GHEN TUC mà ra..

 

Tôi cho rằng ngòi bút cuả anh cho phong trào dân chủ là một trong những ngòi bút nặng ký nhất hiện nay như Hà Si Phu, thật là hiếm có. Lữ Phương viết thì sâu nhưng kinh viện quá, nên bài viết khô khan, thiếu bay bướm thuyết phuc, đọc không hấp dẫn ?

 

Gần đây trên các mạng nước ngoài thấy xuất hiện nhân vật viết rất dữ và hấp dẫn là ông Lê Nhân ( Ha Noi) mà nhiều người trong Sai Gon đồn LN có thể là bút danh khác của Hà Si Phu hoặc Nguyễn Thanh Giang, vì chỉ có hai ông VIP này mới có bút lực mạnh như thế ?

Có đúng không anh ?

 

Còn TMH trình độ yếu kém, học hành không đến nơi đến chốn, lại nhát gan hơn con cáy nên không có bộ óc lớn và trái tim bùng cháy như hai ông HSP &NTG, nên chỉ ngồi há miệng chờ sung...chờ bài viết cuả NTG, HSP và cuả LN để đọc cho đỡ buồn chán, cho qua ngày

Nhân đây, TMH xin gửi anh NTG bài trả lời phỏng vấn nhà văn Lê Thi Huệ in trên trang web : www.gio-o.com để anh đọc cho vui ( SE GUI BAI TRONG THU SAU)

 

Chúc anh vầ gia quyến yên vui.

Chúc anh phát huy trí tuệ cuả một bộ óc lớn, một tâm hồn cháy lửa và khẩ năng viết lách vô cùng thuyết phục, để góp phần cho đất nước mau đến dân chủ tự do.

 

Kinh thư : Trần Mạnh Hảo